Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Jiangsu Sankon Building Materials Technology Co., Ltd. 86-0519-83996829 trade@cnsankon.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

Jiangsu Sankon Building Materials Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty

Jiangsu Sankon Building Materials Technology Co., Ltd.
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất

 • Thị trường chính

  Nam Mỹ,Đông á,Đông nam á,Trung Đông,Africa

 • Nhãn hiệu

  SANKON

 • Số nhân viên

  100~200

 • Doanh thu hàng năm

  100million-200 million

 • Năm thành lập

  2007

 • Xuất khẩu p.c

  20% - 30%

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-0519-83996829

Giới thiệu

Tiền thân là Công ty TNHH Thiết bị Tự động Vô Tích SANKON, Công ty Công nghệ Vật liệu Xây dựng SANKON Giang Tô là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu phát triển và sản xuất toàn bộ các loại máy bê tông khí chưng áp (AAC) và dây chuyền sản xuất AAC.Từ năm 2007, chúng tôi đã giới thiệu một số loại thiết bị vật liệu xây dựng mới.Chúng tôi đã tích cực phân tích công nghệ tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới và đã thành lập một nhóm công nghệ chuyên nghiệp tập trung vào việc phát triển các thiết bị xử lý mới và thú vị.

Vào tháng 7 năm 2014, Jiangsu SANKON Building Materials Technology Co., Ltd. chính thức được thành lập tại thị trấn Chuanjiang, quận Tân Bắc, thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, với nhà máy rộng 44700m2.Ngày nay, chúng tôi có hơn 200 nhân viên.Máy AAC do SANKON sản xuất đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia như Nga, Ấn Độ, Iran, Ả Rập Xê Út, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, v.v.

Chuyên nghiệp
SANKON luôn tập trung vào việc thiết kế và sản xuất các máy AAC hiệu quả cao, nhờ đó tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu và kỹ thuật kỹ thuật.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi bao gồm các chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành AAC.Họ là những chuyên gia có chuyên môn về thiết kế dự án, quy trình sản xuất và kiểm soát chi tiết.Một số người trong số họ đã làm việc cho Viện AAC Trung Quốc trước khi họ đến SANKON, sau đó họ tập trung toàn bộ nỗ lực của mình vào ngành AAC.

Với đội ngũ kỹ thuật xuất sắc này, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp và thiết bị đáp ứng tất cả các yêu cầu chất lượng sản xuất liên quan, cũng như giúp các nhà sản xuất vật liệu xây dựng tối đa hóa lợi nhuận kinh tế của họ.

Sản xuất tự trị
Với năng lực sản xuất hàng năm hơn 9 nghìn tấn thiết bị và nhà xưởng có diện tích khoảng 25 nghìn mét vuông, SANKON có thể tự chủ hoàn thành các quy trình gia công, sơn, lắp ráp và thử nghiệm.Các bộ phận như thân kim loại, trạm áp suất thủy lực, tủ điện điều khiển, v.v. đều do SANKON sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp các bộ thiết bị hoàn chỉnh cho dây chuyền sản xuất AAC.SANKON cũng có thể kiểm soát chính xác chức năng và chất lượng của từng thiết bị để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đổi mới liên tục
Dựa trên công nghệ của Đức, chúng tôi đã phát triển dây chuyền sản xuất AAC với các thông số kỹ thuật bổ sung.Đồng thời, chúng tôi không ngừng cải tiến các thiết bị của mình để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Ví dụ, lưỡi dao được sử dụng trong máy trộn rót đã được cập nhật từ lưỡi dao đơn thông thường thành lưỡi dao chữ thập và lưỡi chuyển hướng dòng chảy, và giờ đây, thiết kế lưỡi dao kép tốc độ cao mang lại hiệu quả khuấy cao hơn.Phương thức truyền động được cập nhật từ truyền động dây đai sang truyền động tần số biến đổi vì nó hiện được kết nối trực tiếp.Bên cạnh đó, mỗi phần kết nối được hoàn thành tốt bởi chúng tôi.

Hiện tại, SANKON đã nhận được 19 bằng sáng chế cho các thành phần được ứng dụng trong máy cắt AAC, khuôn, xe chuyển hàng cho hệ thống điều khiển tự động đóng rắn và trộn khối AAC.

Triển vọng thị trường
Trong nhiều năm, SANKON đã tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển máy AAC, cũng như hợp tác với các nhà sản xuất sản phẩm AAC và cung cấp các giải pháp dây chuyền sản xuất AAC cho các nhà sản xuất sản phẩm AAC này.Chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng trong ngành vật liệu xây dựng và đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã phát triển nhanh chóng và đạt giá trị sản xuất hàng chục triệu đô la.

Lịch sử

Từ năm 2007, SANKON đã tập trung vào thiết kế, sản xuất và lắp đặt thiết bị sản xuất khối / tấm AAC.Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp thiết bị AAC, chúng tôi còn có thể cung cấp các giải pháp nhà máy khối AAC khác nhau cho khách hàng.

Dịch vụ một cửa
Nếu bạn muốn xây dựng một nhà máy AAC, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ một cửa từ thiết kế, mua hàng đến lắp đặt và bảo trì.

Sản xuất các sản phẩm AAC là một dự án có hệ thống, bao gồm 9 phần và hàng chục phần thiết bị.Nếu bạn tìm kiếm từng thiết bị một, bạn sẽ tốn một khoảng thời gian và tiền bạc đáng kể.Bên cạnh đó, việc lắp đặt và bảo trì tại chỗ cũng rất phiền phức.Vậy tại sao không chọn một nhà cung cấp chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn tất cả các thiết bị bạn cần để tạo ra một dây chuyền sản xuất AAC hoạt động hoàn chỉnh?

Thiết kế giải pháp
SANKON có thể cung cấp dây chuyền sản xuất AAC chuyên dụng tùy theo công suất, yêu cầu tự động hóa và bố trí nhà máy.Từ sản xuất hoàn toàn tự động sang sản xuất bán tự động, và từ sản lượng hàng năm là 50 nghìn m3 đến sản lượng hàng năm là 600 nghìn m3, chúng tôi có một loạt các ví dụ thành công.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ dành riêng cho khách hàng mới tham gia vào ngành như hướng dẫn sản xuất và tham khảo công thức.

Trang thiết bị
Với nhà máy rộng 25000m2, SANKON vận hành các phân xưởng chuyên biệt được nhân viên bởi các công nhân giàu kinh nghiệm để hoàn thiện các quy trình gia công, lắp ráp và thử nghiệm phôi.Với nguồn lực hoàn chỉnh để sản xuất, tất cả các thiết bị xuất khẩu trên toàn thế giới trong dây chuyền sản xuất AAC đều do chính chúng tôi sản xuất.

Nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt về thiết bị, chúng tôi cũng có thể thiết kế thiết bị theo yêu cầu cho khách hàng.

Cài đặt tại chỗ
Chúng tôi sẽ cử 3 kỹ sư đến lắp đặt thiết bị, lắp đặt hệ thống thủy lực và lắp đặt hệ thống điều khiển điện tử trong 3 tháng.Sau khi hoàn thành việc lắp đặt, các kỹ sư của chúng tôi sẽ đào tạo cho khách hàng cách vận hành và bảo dưỡng từng bộ phận trong dây chuyền sản xuất AAC.

Bảo trì dài hạn
Dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi sẽ không kết thúc với việc hoàn thành cài đặt.Chúng tôi sẽ cử các kỹ sư đến thăm trang web của bạn hàng năm, để chủ động tìm và giải quyết mọi vấn đề.

Trong giai đoạn vận hành sau, nếu khách hàng gặp vấn đề khó giải quyết, chúng tôi sẽ giúp khách hàng qua email, điện thoại và video trực tuyến.Nếu khó giải quyết vấn đề từ xa, chúng tôi cũng có thể cử các kỹ sư chuyên nghiệp của mình đến tận nơi.

Nâng cấp dây chuyền sản xuất
Nếu bạn đã sở hữu dây chuyền sản xuất AAC, nhưng bạn muốn mở rộng quy mô sản xuất hoặc giảm chi phí nhân công, chúng tôi có thể giúp bạn nâng cấp dây chuyền sản xuất.Chúng tôi có rất nhiều ví dụ thành công về điều này.

Một chương trình nâng cấp toàn bộ dây chuyền sản xuất bao gồm các quy trình như thiết kế giải pháp sơ bộ, truyền thông và sửa đổi giải pháp, sản xuất thiết bị, lắp đặt tại chỗ, dịch vụ sau bán hàng, v.v. Bạn có thể đạt được kết quả mong muốn trong thời gian ngắn sau khi nâng cấp với kinh nghiệm dồi dào của chúng tôi.

SANKON sử dụng đội ngũ bán hàng xuất sắc.Tại SANKON, từ CEO đến nhân viên bán hàng, tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên môn.Với khả năng tiếp thị xuất sắc và kinh nghiệm phong phú trong thiết kế giải pháp và giải quyết vấn đề, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp cho khách hàng trong thời gian ngắn.Ghi nhận của chúng tôi: Để đảm bảo hoạt động bình thường, tất cả các quy trình chỉ mất 20 ngày từ khi ký hợp đồng đến khi lắp đặt thiết bị.

Thiết bị tùy chỉnh
Dựa trên kiến ​​thức về dây chuyền sản xuất tấm AAC và dây chuyền sản xuất khối AAC, cũng như kinh nghiệm dày dặn về sản xuất thiết bị, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng một số thiết bị tùy chỉnh theo nhu cầu.Chúng tôi có thể cung cấp giải pháp nhanh chóng và đáng tin cậy cho dù bạn muốn thay thế một số thiết bị cũ hay bạn muốn nâng cấp dây chuyền sản xuất.

Dịch vụ

Ngoài bộ thiết bị hoàn chỉnh cho dây chuyền sản xuất AAC, SANKON còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ một cửa, chẳng hạn như hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt và vận hành, đào tạo, v.v.

 
 
 
 • Hướng dẫn trước khi bán hàng
 • SANKON sẽ thiết kế dây chuyền sản xuất AAC theo điều kiện tại chỗ và yêu cầu của khách hàng về năng lực và tự động hóa.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và thiết kế thiết bị, SANKON nắm giữ một số bằng sáng chế.Bên cạnh đó, hầu hết các kỹ thuật viên của SANKON có thể hoàn thành độc lập quy trình từ thiết kế trước khi bán hàng đến hướng dẫn quy trình sản xuất.
 • Cài đặt
 • Nói chung, mất khoảng 3 tháng để lắp đặt toàn bộ dây chuyền sản xuất AAC.Trong quá trình cài đặt, chúng tôi sẽ cử 3 kỹ sư hướng dẫn tại chỗ.
 • Kỹ sư chịu trách nhiệm lắp đặt thiết bị sẽ đi cùng với thiết bị.Hai kỹ sư khác chịu trách nhiệm lắp đặt hệ thống thủy lực và lắp đặt hệ thống điều khiển điện tử sẽ đến sau để hướng dẫn toàn bộ dây chuyền sản xuất.
 • Đào tạo
 • Khi toàn bộ dây chuyền sản xuất được lắp đặt hoàn chỉnh, các kỹ sư của chúng tôi sẽ đào tạo khách hàng tại chỗ về vận hành và bảo trì.Chúng tôi sẽ đào tạo chi tiết cho khách hàng để đảm bảo rằng khách hàng có thể vận hành máy đúng cách.
 • Chúng tôi sẽ cử kỹ sư dịch vụ của mình đến tận nơi hàng năm để tích cực giúp khách hàng tìm và giải quyết các vấn đề.
 • Bảo trì
 • Trong giai đoạn vận hành sau, nếu khách hàng gặp vấn đề khó giải quyết, chúng tôi sẽ giúp khách hàng qua email, điện thoại và video trực tuyến.
 • Nếu khó giải quyết các vấn đề từ xa, chúng tôi cũng có thể cử các kỹ sư chuyên nghiệp của mình đến địa điểm của bạn.

Nhóm của chúng tôi

Năng lực
 
Capabilities


Với diện tích khoảng 25000m2, các phân xưởng của SANKON chủ yếu bao gồm: xưởng thủy lực, xưởng gia công, xưởng sơn, xưởng điều khiển điện tử, xưởng lắp ráp và xưởng kiểm tra chất lượng.Sản lượng hàng năm của thiết bị bảng AAC có thể đạt hơn 9000 tấn.

 

Xưởng thủy lực

Hydraulic Workshop


Phân xưởng thủy lực cung cấp dầu bôi trơn và năng lượng cho dây chuyền sản xuất khối AAC hoàn chỉnh.Nhà xưởng thủy lực được phát triển bởi các kỹ sư của chúng tôi, các bộ phận của nhà xưởng thủy lực do công nhân của chúng tôi sản xuất.Còn nhà xưởng thủy lực do nhân viên lắp đặt của chúng tôi lắp đặt và ủy nhiệm.

 

Xưởng gia công

 • CNC Lathe
  Máy tiện cnc

  Đường kính làm việc cho máy tiện CNC này là tối đa 300mm.Máy tiện CNC có thể đạt được sai số đồng đều của các phụ tùng, dẫn đến độ chính xác ổn định.

 • Large Blender
  Máy xay sinh tố lớn

  Máy xay lớn được sử dụng để trộn các tấm bên và tăng độ bền của tấm bên.

 • Plano Milling Machine
  Máy phay Plano

  Máy phay plano 3m × 8m có thể tạo hình máy trong một lần.

 

Xưởng vẽ tranh

Painting Workshop


1: Làm sạch
2: Xử lý bụi mối hàn
3: Mài bề mặt
4: thổi muội, sơn chống rỉ đầu tiên
5: Sơn thứ hai bằng thiết bị phun hồ quang

 

Hội thảo điều khiển điện tử

Electronic Control Workshop


Tủ điều khiển điện tử được sử dụng để điều khiển toàn bộ quá trình trong dây chuyền sản xuất.
Hai loại hệ thống vận hành điều khiển điện tử là tùy chọn cho khách hàng: hệ thống vận hành thủ công và hệ thống vận hành máy tính.
Các thành phần điện tử chủ yếu sử dụng thương hiệu Siemens và Mitsubishi.

 

Hội thảo kiểm tra chất lượng

 • Finished Products Workshop
  Xưởng thành phẩm
 • Parts Warehouse
  Kho phụ tùng
 

Chúng tôi sẽ phân loại các phụ tùng và bán thành phẩm khác nhau đến các khu vực khác nhau.Tất cả các nguyên liệu thô, bán thành phẩm và thành phẩm sẽ được kiểm tra.Chỉ những sản phẩm vượt qua kiểm tra chất lượng mới được đưa vào kho và giao hàng.

 • Verticality Detection
  Phát hiện theo chiều dọc
 • Parallelism Detection
  Phát hiện song song
 • Inner Bore Detection
  Phát hiện lỗ bên trong